Lợi ích của Xà Lách Búp
• Nếu thường xuyên sử dụng, các chất flavonoid có nhiều trong rau xà lách búp còn giúp ngăn ngừa ung thư phổi và miệng.
• Vitamin K giúp tăng cường hoạt động osteotrophic trong xương nhờ đó ngăn ngừa chứng loãng xương.
• Sử dụng rau xà lách búp làm nước ép giải nhiệt cơ thể tốt, hàm lượng Magiê cao giúp hồi phục & tăng cường chức năng của não.
• Lượng folate và vitamin C dồi dào tốt cho thai nhi, giảm biến chứng, cải thiện sức khỏe sinh sản, tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng.
• Kali có trong rau xà lách búp tốt cho người bị huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch.
• Người bị chứng táo bón cũng nên thường xuyên sử dụng loại rau này để ruột co bóp hiệu quả hơn nhờ vào lượng chất xơ, giàu xen lu lô có trong nó.