Xà Lách Minetto

  • Còn Hàng 40 Lượt Xem
  •  Danh mục: Rau
  •  Mã sản phẩm: XLM
  • Rau xà lách Minetto có lá xanh nhạt, hình dạng sắc nét, rãnh sâu. Khi ăn sống lá có vị giòn, ngon ngọt. Xà lách Minetto là loại rau xà lách có xuất xứ từ đất nước Italia.

  • Giá: Liên hệ
  • Số lượng:
    - +
CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Bất ngờ với những lợi ích sức khỏe từ cây xà lách

Xà lách là loại rau củ tốt cho người thiếu máu, phụ nữ có thai: Vì xà lách chứa một hàm lượng sắt đáng kể. Sắt có trong rau xà lách sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn nhiều so với những chế phẩm bổ sung sắt. Ngoài ra lượng acid folic giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Xà lách giúp giải nhiệt, phòng ngừa ung thư: Trong cây xà lách có tới 90% là nước có công dụng giải nhiệt rất tốt. Hơn nữa, các chất chống oxy hóa lactucarium, lactucorin, lactucin, acid lactucic, asparagin, hyoscyamin, chlorophylle giúp cơ thể tỉnh táo tinh thần, giảm đau, phòng ngừa ung thư.

Xà lách là loại rau củ tốt cho bệnh nhân tiểu đường: Lượng carbohydrate trong rau xà lách dưới 3%. Cứ 100g xà lách chỉ có 2,2g carbohydrate, ít hơn 20 lần so với lượng đường trong một chiếc bánh, hàm lượng chất xơ khá cao nên loại rau này thường có mặt trong thực đơn người tiểu đường hoặc mỡ máu.

2. Bí quyết vắt rau xà lách không bị dập nát

Khi rửa rau: Nên rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước chảy cho sạch đất cát, chú ý vặn nước nhỏ. Sau đó ngâm với nước muối loãng 10 phút.

Vắt rau: Cho rau đã rửa vào túi lưới sạch, sau đó lồng vào túi nilon, buộc miệng túi và lắc nhẹ nhàng để nước thoát ra.

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Yêu Cầu Gọi Lại