Người ta còn gọi rau cải trời là cây hạ khô thảo nam, cỏ hôi, hay là cải ma hay kim đầu tuyến. Những nhà khoa học thì gọi nó là Blumea lacera, còn trong khi giới y học lại đặt cho nó cái tên khác là Herba Blumeae Lacerae.
Rau cải ngọt là loại rau thuộc họ thân thảo, có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ. Cây cải ngọt cao từ 16 – 20 cm, trắng trắng, tròn và mập. Cải ngọt là loại rau có tính ôn hòa, chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipit, canxi, vitamin B1,…
Giống rau cải là một trong những giống rau ngắn ngày, dễ trồng, dễ chăm và nhanh được thu hoạch. Đây là một trong những loại rau được bà con nông dẫn ưa trồng bởi chúng đặc điểm trên và cực ít sâu bệnh.
Rau cải cúc là loại rau dễ mọc và nấu cũng nhanh, thường thì chúng ta dùng để ăn lẩu vì đặc tính của rau cải cúc là nhanh chín và ăn như thế sẽ ngọt và giữ được chất dinh dưỡng nên cũng là một loại rau được ưa chuộng với đa số.
Rau cải canh có thể trồng quanh năm, sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh, chịu nóng, rét, chịu được mưa ẩm, kháng bệnh mạnh, thích ứng rộng và cho năng suất cao.
Rau cải thảo nhật bản chịu nhiệt tốt ở nhiệt độ lên đến 35 - 37 độ, không chịu được ẩm ướt, cây sinh trưởng khỏe phát triển tốt, có khả năng chống thối, giống này có khả năng trồng dày đặc, tăng trưởng mạnh, cây thẳng, cuộn chặt, chịu được vận chuyển, lưu trữ tốt.
WITIKA97C Bưng Ông Thoàn, KDC Villa Park Căn Q2, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.97C Bưng Ông Thoàn, KDC Villa Park Căn Q2, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.700000Việt Nam0925 639 979